Viện thẩm mỹ Á Đông tưng bừng khai trương tại Bình Dương

Viện thẩm mỹ Á Đông tưng bừng khai trương tại Bình Dương
5 (100%) 3 votes

Viện thẩm mỹ Á Đông được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị theo chuẩn quốc tế với đội ngũ chuyên gia trình độ cao.

Thế mạnh của Viện thẩm mỹ Á Đông là đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia 100% có bằng đại học chính quy và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ trong từng lĩnh vực riêng, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc. Ngoài ra, y bác sĩ tại Á Đông luôn nhạy bén, cập nhật những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp mới nhất.

Thẩm mỹ viên Á Đông
Khách mời và nhân viên Thẩm Mỹ Viện Á Đông

Tại Á Đông, mỗi khách hàng đến thăm khám sẽ có riêng một ê-kíp bác sĩ chuyên nghiệp với từng thế mạnh riêng (chuyên gia về phẫu thuật tiểu phẫu; chuyên tạo hình cơ thể; chuyên về mỡ cũng như ứng dụng mỡ trong phương pháp tái cấy trong cơ thể và tế bào gốc) tư vấn và phân tích chuyên môn, nhằm đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân.

Với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình, Á Đông đã tạo dựng tên tuổi và có được niềm tin, sự hài lòng của khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Á Đông
Á Đông khai trương cơ sở tại 33/1A. Đường Thanh Bình, khu phố Thanh Bình, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương

Với sự ra đời của Viện thẩm mỹ Á Đông tại Bình Dương, khách hàng sẽ được hưởng những công nghệ hàng làm đẹp tiên tiến với chi phí hợp lý, đặc biệt là 4 dịch vụ chính được – 4 “vũ khí” quan trọng nhất của Á Đông: CHĂM SÓC DA, MASSAGE, THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO, PHUN XĂM HÀN QUỐC, GIẢM BÉO NHẬT BẢN,…

ca-sy-Uyen-Trang
Ca sĩ Uyên Trang trình diễn tại sự kiện.

Tham dự sự kiện khai trương là các nghệ sĩ nổi tiếng như ngọc nữ ca sỹ Uyên Trang, Ca Sỹ Bolero Phạm Thái, Siêu mẫu Mai Anh Tuấn. Ngoài ra, dàn siêu mẫu với vẻ đẹp hút hồn trở thành tâm điểm của sự kiện.

Khách mời thẩm mỹ viện Á Đông
Các khách mời nổi tiếng đến chung vui cùng Á Đông.
khách mời viện Thẩm mỹ Á Đông
khách mời Viện Thẩm Mỹ Á Đông

Thẩm Mỹ Viện Á Đông sở hữu đội ngũ y bác sĩ 100% có bằng đại học chính quy và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ trong từng lĩnh vực, đặc biệt đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc.

Cơ sở Bình Dương